MENU
OPEN

Chuyển phát nhanh Giá rẻ, Nhanh chóng, Uy tín

 CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO TÍN là đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ : Chuyển phát nhanh Bưu phẩm – Bưu kiện trong nước và quốc tế, vận tải hàng hóa nội thành HCM và các tỉnh giá rẻ.
 
Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu… không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh BẢO TÍN đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.
 
Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyển phát nhanh BẢO TÍN không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách hàng thông qua các loại hình dịch vụ như:
 
1.      Chuyển phát nhanh quốc tế
2.      Chuyển phát nhanh trong ngày
3.      Chuyển phát nhanh hẹn giờ
4.      Chuyển phát nhanh hỏa tốc
5.      Chuyển phát nhanh tiết kiệm
6.      Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và đường sắt
 
Với đội nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo chúng tôi đảm bảo việc nhận và chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 
Chuyển phát nhanh BẢO TÍN luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các khách hàng, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tốt nhất.
 
Công ty BẢO TÍN ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của tất cả Quý khách hàng – Đối tác những người đã đặt niềm tin vào chuyển phát nhanh BẢO TÍN và cùng Công ty BẢO TÍN ngày càng phát triển.
 
Văn Phòng
 
- TP. HCM    : 51/5A Giải Phóng, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM                
 
Điện Thoại      : 028. 7300 6568
 
- Đà Nẵng     : K26/1 Cô Giang, P. Phước Ninh , Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng   
 
Điện Thoại      : 0902.770.180
 
- Hà Nội        : Số 5 Ngách 82/8 Yên Lãng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội
 
Điện thoại     : 0972.79.44.68
Chúc mừng bạn đã đăng nhập thành công
Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công
Mật khẩu mới đã gửi vào email. Bạn vui lòng kiểm tra email.